Cách thi công tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, …

Cách thi công tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, ...

Hiện nay, trên thị trường tồn tại vô số các loại vật liệu trợ giúp trong công tác xây dựng các cơ sở vật chất dân dụng. Với giá rẻ và nhiều ưu đãi

Tuy nhiên, khách hàng nên cần lưu ý về các ưu điểm nổi bật của từng loại vật liệu. Cũng như là các  chi tiết các góc chức năng để chọn sản phẩm tối ưu nhất ứng dụng vào công trình.

Đối với các hạng mục công trình làm sàn, vách ngăn có yêu cầu tải trọng nhẹ. Điều kiện thi công phức tạp, thời gian thi công nhanh. Thì khách hàng nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn các nhà phân phối. Cũng như là thi công chuyên nghiệp

tấm lót sàn 3d

Thành phần cấu tạo tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, …

Tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, … Được sản xuất từ tổ hợp các loại  xi măng, sợi cellulose kết hợp với các chất vô cơ không chứa chất amiang khác.

Hợp chất này sẽ được trộn đều trong quá trình thực hiện, đặt lên khuôn mẫu. Và sau đó nén với một lực lớn bằng phương pháp ép hơi nước thủy lực. Với mục đích là  nhằm tạo sự liên kết vững chắc của các thành phần theo độ dày định sẵn.

Tiếp theo, tấm được sấy khô trong lò nướng ở nhiệt độ cao 13000 C để giúp sản phẩm thêm rắn chắc và tăng cường khả năng uốn cong, và tiếp đến đưa qua khoang làm mát để cân bằng độ ẩm và gia công làm phẳng bề măt.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm soát chất lượng bằng máy móc tự động theo công nghệ Firm & Flex tiên tiến của Đức nhằm đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất trên từng sản phẩm.

Với quy trình sản xuất và thi công  được kiểm soát kỹ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra theo tiêu chuẩn từ nước ngoài

Bởi vậy. Tất cả sản phẩm tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, …Đều tạo ra độ bền, dẻo dai. Sự linh hoạt cần thiết cho ứng dụng từ nội thất đến ngoại thất trong tất cả các công trình dân dụng. Thương mại hay công nghiệp.

Là vật liệu chống cháy cực kì tốt, chịu nước, không mục nát. Không  bị ăn bởi mối mọt, cách âm tốt, cách nhiệt. Và chịu được cường lực cao.

Tấm lót sàn 3d Smartboard Thái Lan có ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình: làm trần, sàn, tường, vách ngăn, lợp mái hay lát cầu thang.

tấm lót sàn cemboard

Ưu điểm của tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, …

Không bị cong vênh, mối mọt,bề mặt mịn và nhẵn. Giúp tạo độ thẩm mỹ cao . Và vượt bật chính là một trong những ưu điểm vượt trội của tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, …

Việc thi công lắp đặt tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, …  Và thay thế cho phương pháp đổ sàn bê tông truyền thống. Nhằm tiết giảm chi phí đã chứng minh được hiệu quả thực tế.

Độ dày đa dạng giúp cho các tấm trên  có được các ứng dụng linh hoạt trong thi công nhiều hạng mục công trình

Phương pháp thi công hiện đại, tiết kiệm chi phí. Thời gian là giải pháp hữu hiệu thay thế cho phương pháp thi công truyền thống