Chi phí xây nhà bằng tấm xi măng cemboard chất lượng cao

cemboard-thai lan

Áp dụng công nghệ xây nhà bằng tấm xi măng cemboard đang ngày càng từng bước chuyên nghiệp hóa hơn. Nâng cao cả về chất lượng và cungc như là tính thẩm mỹ của công trình.

Tấn xi măng cemboard được sử dụng trong xây nhà phải được thực thực công phu và tỉ mỉ. Đáp ứng yêu cầu của khách hàng khó tính

Thi công nhà ở bằng tấm xi măng cemboard không những giúp căn nhà của bạn thêm phần sang trọng hơn. Bền đẹp hơn nó còn có thể ngăn bụi bẩn, ẩm mốc và thân thiện với môi trường cũng như là an toàn đến sức khỏe con người.

Cách thi công tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, ...

Ưu điểm của tấm xi măng cemboard trong việc xây nhà

Tấm cemboard được xem là loại vật liệu nhẹ, được thiết kế để ứng dụng trong cách công trình xây dựng nhà ở, văn phòng. Hiện nay tấm cemboard được rất nhiều người tin dùng vì nó có nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Qúa trình cũng như là thời gian thi công được diễn ra nhanh
  • Chi phí thấp hơn so với các loại vật liệu khác. Sử dụng tấm xi măng cemboard sẽ giảm 50% thời gian xây dựng và 20 -25% giá thành thi công ngôi nhà.
  • Nhẹ hơn bê tông thông thường rất nhiều nên có thể giảm được kết cấu móng và chi phí khi thi công. Hiện nay chi phí xây dựng móng nhà thường chiếm khoảng 25 – 30% chí phí xây thô của toàn bộ ngôi nhà. Việc sử dụng tấm xi măng sẽ giúp tiết kiệm được hơn nửa chi phí.
  • Không bị các loại mối mọt cắn phá và khả năng kháng nước cực kì tốt
  • Cách âm cao và cách nhiệt rất tốt. Không có trường hợp bị cháy, con vênh hoặc bị biến dạng.

Cách thi công tấm 3D lót sàn, tấm cemboard Thái Lan, Smartboard, Prima, ...

Chi phí xây nhà giá rẻ bằng tấm cemboard

Hiện nay số tiền quý khách hàng phải bỏ ra khi xây nhà bằng phương pháp truyền thống là 4.500.000 đồng/1m2 trọn gói và khoảng 2.500.000 đồng/m2 khi xây dựng phần thô. Mức giá này là khá cao đối với những người có thu nhập thấp. Tuy nhiên đã có tấm cemboard giúp bạn giải quyết những khó khăn này.

Nếu sử dụng tấm xi măng cemboard thì mức giá thi công trọn gói sẽ giám xuống chỉ còn 3.200.000 đồng/m2. Như vậy nếu sử dụng tấm cemboard sẽ giúp quý khách tiết kiệm được 1/3 chi phí xây nhà.

Tóm lại, tấm cemboard được dùng trong xây dựng là loại vật liệu tốt nhất cho những ai đã và đang có nhu cầu xây dựng nhà giá rẻ. Đây là loại vật liệu không những có giá thành thấp mà còn về chất lượng thì vô cùng tốt. Với thời gian thi công diễn ra nhanh. Giá thành thấp sử dụng tấm xi măng sẽ  giúp bạn có được ngôi nhà với giá rẻ trong thời gian thi công ngắn.

Ưu điểm tấm xi măng cemboard

– Khả năng chịu được độ ẩm cao, chống nước nên khi sử dụng bạn sẽ không cần phải lo lắng về độ thấm nước.

– Tấm cemboard cách âm cực kì tốt, khả năng chống móc và chóng các loại hóa chất cao. Chống cháy hiệu quả

– Trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển đến bất cứ đâu bạn muốn

– Dễ dàng trong việc tháo dỡ, giảm nhẹ trọng lượng cho công trình. Nên tiết kiệm được chi phí

– Dễ vệ sinh, không bị trầy xướt, độ an toàn và chắc chắn cao. Tấm cemboard được sử dụng dưới công nghệ dây chuyền hiện đại có độ liên kết cao. Nên chống côn trùng cắn phá hiệu quả

– Sử dụng tấm cemboard sẽ an toàn, hiệu quả và thân thiệ với môi trường

– Thời gian sử dụng kéo dài, lên đến hơn 20 năm

Đơn vị chuyên cung cấp Tấm xi măng Cemboard trong xây nhà

Đại Phú Vinh của chúng tôi là đơn vị đi đầu nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp tấm cemboard cho tất cả các công trình lớn nhỏ. Chúng tôi còn mở rộng địa bàn hoạt động ra các quận huyện tại TPHCM. Và các tỉnh lân cận khác

Nhằm giúp cho các công trình của bạn tối ưu và chất lượng nhất. Sản phẩm của chúng tôi được đông đảo khách hàng ưu chuộng

Điện thoại: 0919. 157. 575