Địa chỉ mua sơn uy tín chính hãng

Địa chỉ mua sơn uy tín chính hãng

Hiện nay thị trường các loại sơn tường rất phát triển như sơn trang trí, sơn hàng hải, sơn công nghiệp, sơn tĩnh điện cung cấp bởi nhiều thương hiệu sơn nổi tiếng như Dulux, Jotun, Mycolor …

Và các loại sơn này cũng rất phổ biến ở Việt Nam đặc biệt phổ biến nhất là loại sơn trang trí và sơn công nghiệp

Các loại sơn được sử dụng thông dụng, phổ biến nên cũng dễ bị làm giả, pha trộn, sơn kém chất lượng ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường vì vậy quý khách hàng mua sơn chú ý nên tìm những địa chỉ uy tín để mua sơn.

Địa chỉ mua sơn uy tín chính hãng

Công ty Đại Phú Vinh đơn vị phân phối các loại vật liệu xây dựng hàng đầu TPHCM xin đưa ra một số địa chỉ mua sơn uy tín chính hãng sau.

Địa chỉ mua sơn uy tín chính hãng

1. Công ty hay nhà máy sản xuất sơn:

Việc mua sơn tại công ty sản xuất này thì đảm bảo an toàn tuyệt đối là sơn chính hãng, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sơn tại đây với tất cả dòng sơn nội thất, sơn ngoại thất, sơn lót, sơn lót chống kiềm.

Lưu ý: Mua sơn tại công ty sản xuất sơn thường là các đại lý lớn, đơn vị phân phối sơn còn đơn hàng lẻ sẽ không bán tại công ty

Nếu là công ty sơn nước ngoài, ắt hẳn ít nhất sẽ có một trụ sở tại Việt Nam để tấn công mạnh vào thị trường, có thể đặt 2 thành phố lớn là tp.hcm và hà nội, ví dụ như thương hiệu sơn Dulux do tập đoàn Akzo Nobel sản xuất có trụ sở tại tầng 12, VinCom Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM. Và thương hiệu sơn trong nước sản xuất cũng vậy, trụ sở sẽ có sẵn trong các tỉnh thành Việt nên mua sơn ở đấy tương đối sễ dàng.

Ví dụ: Nhà máy sản xuất sơn Jotun Số 1, Đường số 1, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

2. Nhà phân phối sơn chính hãng:

Đây là kênh mua hàng mà bạn có thể yên tâm bởi chất lượng chính hãng, do đã kí cam kết với hãng sản xuất sơn là bán hàng của hãng, không trộn số lượng hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng hay có những thủ thuật làm thùng sơn không còn là chính hãng nữa. Nhà phân phối sẽ bị phạt nặng nếu như vi phạm bất kì quy định giữ vững hình ảnh của hãng. Những quy định tương đối gắt gao với nhà phân phối.

Đương nhiên, nếu bạn mua số lượng ít thì nhà phân phối vẫn bán nhưng với giá người tiêu dùng chứ không để giá đại lý cho bạn được. Nhưng việc bán số lượng ít này vẫn rất hạn chế với nhà phân phối, chỉ bán sỉ hoặc bán buôn là nhiều.

3. Đại lý cấp 1, đại lý cấp 2 sơn chính hãng:

Đối với cấp đại lý, bạn có thể mua sơn số lượng ít vẫn được, vẫn tương đối dễ hơn là mua tại nhà phân phối sơn. Tuy nhiên, một khi mua sơn ở đây, bạn phải cẩn trọng hơn những kênh mua hàng phía trên do đại lý tuy có kí cam kết với hãng nhứng đại lý có thể nhập hàng về từ nhiều hãng khác nhau với số lượng khác nhau tùy theo đại lý cấp 1, đại lý cấp 2,…cùng với việc quá nhiều đại lý sơn nở rộ ra trên thị trường thì việc bắt gặp 1 2 đại lý bán hàng kém chất lượng và không phải chính hãng là chuyện bình thường vì sơn có thể làm giả ở rất nhiều nơi, bị lợi nhuận che mù mắt, sơn có lẽ là rất dễ làm giả và mang lại lợi nhuận cao.

Vì vậy một khi tới cửa hàng hay đại lý mua sơn, bạn phải nắm được cách phân biệt sơn thật sơn giả trong đầu để tránh được hậu quả tiền mất tật mang, chuốc thêm bực tức vào bản thân.

Mua sơn chính hãng tại Tphcm

Tại TPhcm có rất nhiều đại lý cung cấp sơn chính hãng và một trong số đó là công ty Đại Phú Vinh. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các loại sơn Jotun, Sơn Dulux, MAXILITE … hàng đầu tại Tphcm.

Vì là đại lý cấp 1 nên chúng tôi có cam kết với công ty sơn cung cấp sơn chính hãng cho khách hàng

Khi đến với Đại Phú Vinh quý khách hàng sẽ được mua sơn với giá rẻ hơn và còn nhận được chiết khấu, quà tặng …

Liên hệ ngay Đại Phú Vinh để nhận báo giá sơn jotun hôm nay

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM
ĐT : 0866863355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0922.15.75.75
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.vn