Giá tấm cemboard Thái Lan nhập khẩu 100% – Tấm cemboard giá rẻ

Tấm cemboard Thái Lan nhập khẩu 100% – Tấm cemboard giá rẻ  là một trong những tên gọi thông dụng trên thị trường hiện tại. Dành cho loại vật liệu có khối lượng nhẹ. Dạng tấm được làm từ xi măng Portland, cát mịn và dăm gỗ hoặc sợi Cellulose cao cấp.

Có khả năng vượt trội là chống cháy, chịu đựng được môi trường nước. Sản phẩm Cemboard Thái Lan có nhiều ứng dụng trong các công trình xây dựng bất kể lớn hay nhỏ như: làm vách ngăn, tường ngăn, làm sàn giả đúc. Trần chịu ẩm trong xây dựng và trong nội, ngoại thất nhà ở nhằm giảm thời gian thi công và tải trọng công trình.

cemboard-thai lan

Đặc tính của tấm cemboard Thái Lan nhập khẩu 100% – Tấm cemboard giá rẻ

Với đặc tính và chức năng nổi trội của tấm Cemboard, đó là: sản phẩm này có tính năng ưu việt là khả năng chống cháy vượt trội. Chịu nước,sự chịu lực cao và đặc biệt nhất đó là chống mối mọt vĩnh viễn

Sử dụng được trong mọi công trình xây dựng dân dụng. Cũng như là công nghiệp làm sàn chịu lực, vách ngăn chịu nước như: văn phòng công ty, nhà hàng, nhà kho, nhà cao tầng… Với chi phí tiết kiệm và hợp lý. Dễ dàng trong việc thi công, đảm bảo đúng tiến độ công trình, độ bền cao

Tấm Cemboard là loại vật liệu có trọng lượng nhẹ, khi thi công kết hợp với hệ khung sắt chịu lực sẽ giúp giảm tải trọng. Giảm chi phí kết cấu móng cột. Từ đó giảm được các chi phí công trình mà vẫn đảm bảo được các yếu tố thẩm mỹ của tổng thể kiến trúc ngôi nhà.

Hợp chất của tất cả các thành phần sẽ được dùng để cấu thành sản phẩm sẽ được trộn lẫn và đều lại với nhau. Sau đó được đặt lên khuôn mẫu đã có các kích thước tiêu chuẩn. Cán ép lớp và nén một lực đủ lớn bằng phương pháp ép hơi nước thủy lực. Nhằm mục đích tạo sự liên kết vững chắc của các thành phần của tấm theo độ dày định sẵn.

Toàn bộ quy trình thi công và sản xuất của Tấm Cemboard đều được kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt. Bằng máy móc tự động theo công nghệ tiên tiến của Châu Âu. Để sản phẩm được đảm bảo cả về mặt chất lượng và thẫm mỹ.

cemboard-thai lan

Ưu Điểm Của Tấm Xi Măng Cemboard

  • Sàn có khối lượng nhẹ, giảm được kết cấu móng.
  • Chịu lực khá tốt, kết cấu tổng thể cứng chắc.
  • Thi công và lắp đặt nhanh chóng, quá trình đơn giản.
  • Chịu được nước, chống cháy và cách nhiệt cao – cách âm tốt
  • Không bị mối mọt, cong vênh, rạn nứt.
  • Bề mặt nhẵn, phẳng mang tính mỹ thuật cao.
  • Vật liệu không chứa các độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Độ bền vững theo thời gian là hơn 30 năm, có thể tháo lắp dễ dàng.

Giá tấm cemboard Thái Lan nhập khẩu 100% – Tấm cemboard giá rẻ

Gía của mỗi loại tấm cemboard Thái Lan sẽ tùy vào kích thước. Trọng lượng và độ dày của mỗi tấm mà sẽ có các mức giá khác nhau. Lựa chọn đơn vị Đại Phú Vinh của chúng tôi, chúng tôi cam kết với chất lượng sản phẩm tốt nhất