Nơi mua bột trét tường chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất tại Tphcm

Bột trét tường được coi là loại vật liệu có dạng màu trắng. Có dạng bột hoặc hơi sệt, chức năng chính của nó đó là làm phẳng các loại mặt tường. Trước khi sơn lớp hoàn thiện để tạo ra mặt tường phẳng, mịn và đẹp.

bot-tret-tuong

Thông tin về bột trét tường chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất tại Tphcm

Chất kết dính: Khoáng và chất kết dính polymers là hai dạng cơ bản nhất của chất kết dính

– Chất độn: Mục đích khi sử dụng chất độn này đó là để tăng cường khả năng hoạt động của một số hoạt tính. Giúp việc tăng độ vững chắc. Khả năng thi công với thời gian ngắn và nhanh gọn, ngăn chặn được hiện tượng chảy và tăng thể thích.

Đa phần chất độn được dùng là Carbonate calcium…

Phụ gia: Đây là loại nguyên liệu chiếm một phần khá nhỏ ở trong thành phần nhưng nó lại giữ một vai trò cực kỳ quan trọng, tạo điều kiện cho sản phẩm có một số tính chất cần thiết

giữ nước cho thời gian ninh kết, giúp thi công được nhanh chóng hơn, cải thiện được tính đóng rắn và thời gian đóng rắn.

Phân loại bột trét tường

Bột trét tường ngoài trời:

Với đặc tính là khả năng chịu đựng được ảnh hưởng trực tiếp của nhiệt độ môi trường. Cũng như là độ ẩm bởi biên độ khá lớn.

Không chỉ vậy, nó còn chịu tác động của ánh nắng mặt trời trong khi sơn nước ngoài trời không thể nào ngăn chặn toàn bộ tác động của tia UV được.

Dù có tác động trực tiếp của ngoại lực và lớp sơn phủ không có khả năng chống thấm đi chăng nữa thì nó vẫn có thể dễ dàng đối phó được mọi tình huống ngâm nước mà không gặp trở ngại gì.

– Bột trét tường trong nhà: Ưu điểm vượt trội của nó là có thể chịu được độ ẩm cao.

Đại Phú Vinh – Nơi chấp cánh cho công trình của bạn

Đội ngũ nhân viên của Đại Phú Vinh gồm các lực lượng cán bộ kỹ thuật viên với rất nhiều kinh nghiệm trên 10 năm. Các kỹ sư trẻ năng động, nhiệt tình, sáng tạo và đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp.

Nhờ đó mà chúng tôi  đã thi công cho rất nhiều công trình lớn nhỏ tại TP HCM . Chúng tôi đang từng bước xây dựng để trở thành công ty cung cấp vật liệu. Và thi công chống thấm uy tín nhất tại TP HCM và các tỉnh lân cận.

Mục tiêu của Công ty chúng tôi đó  là mang đến cho quý khách hàng những giá trị sản phẩm chính hãng. Và những dịch vụ tốt nhất vừa lại tiết kiệm và tiết kiệm được thời gian. Giá cả cạnh tranh thị trường. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn cách chọn sản phẩm phù hợp. Giá cả hợp lý và cách thi công hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi luôn nhiệt tình tiếp thu mọi ý kiến cũng như là đóng góp của khách hàng

Chúng tôi được xem là đại lý phân phối bột trét tường chất lượng đảm bảo và cao cấp. Giá rẻ và cạnh tranh thị trường.

Công ty chúng tôi với trang bị đôi ngũ kinh nghiệm tay nghề nhiều năm.

Phân phối bột trét tường trên thị trường kết hợp cùng bộ phận nhân viên tư vấn nhiệt tình. Luôn đảm bảo uy tín chất lượng sản phẩm và giá thành hợp lý, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng