Sôi động thị trường vật liệu chống thấm

Sôi động thị trường vật liệu chống thấm

Thị trường vật liệu chống thấm ( VLCT )

Đón trước mùa mưa, ngay từ đầu năm, thị trường vật liệu chống thấm đã bắt đầu sôi động. Thị trường VLCT hiện khá đa dạng với hơn 100 loại khác nhau. Ngoài ra, các dịch vụ xử lý chống thấm cũng ngày càng phát triển.
Đón trước mùa mưa ngay từ đầu năm thị trường vật liệu chống thấm đã bắt đầu sôi động.

Mỗi hạng mục công trình; mỗi nguyên nhân gây thấm sẽ có những vật liệu và cách thi công khác nhau.
Bên cạnh đó, các dịch vụ xử lý chống thấm cũng ngày càng phát triển.

Đa dạng sản phẩm

soi-dong-thi-truong-vat-lieu-chong-tham
Khởi động thị trường sơn chống thấm

Giải pháp chống thấm đơn giản nhất và dùng nhiều nhất hiện nay là dùng sơn chống thấm. Giá sơn chống thấm tùy loại, loại cao cấp từ 220 ngàn đồng/thùng đến hơn 400 ngàn đồng/thùng 5 lít. Loại trung bình từ 90.000 đến 185.000 đồng/thùng 5 lít, loại rẻ hơn từ 40.000 đến 50.000 đồng/5 lít…

Ngoài sơn, thị trường còn có nhiều hóa chất chống thấm với đủ nhãn hiệu như; Radcon7, Indoseal, Waterstop, Sika, Basf, Kova, Latex, Plastic, Acrylic… Giá bán từ 40.000-60.000 đồng/lít đến 400-500 ngàn đồng/lít (tùy loại). Phụ gia chống thấm có công dụng chống thấm sàn, sân thượng, trần nhà, tường…

Là loại được trộn trực tiếp với vữa và xi măng khi thi công với ưu điểm lớn nhất là; cải thiện được chất lượng vữa và bêtông.

soi-dong-thi-truong-vat-lieu-chong-tham
Khởi động thị trường sơn chống thấm

Dùng sao cho hiệu quả

Dù có rất nhiều loại VLCT. Tuy nhiên, mỗi hạng mục công trình. mỗi nguyên nhân gây thấm sẽ có những vật liệu và cách thi công khác nhau. nếu không chọn đúng sẽ không đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hiện có nhiều nhãn hiệu như Kova, Sika, Shellkote, Rainkote, Weatherkote… Là dung dịch dạng lỏng hay bột (dùng nước để hòa tan). Có gốc là bitum và polyme; dung dịch khi khô tạo thành màng phủ trên bề mặt tường, bêtông… Để chống tác dụng xâm thực của nước. Mỗi hãng có chủng loại riêng để ứng dụng cho từng hạng mục cần chống thấm; không thể dùng lẫn lộn vì không đạt hiệu quả.

Sôi động thị trường vật liệu chống thấm
Khởi động thị trường sơn chống thấm

Sơn chống thấm ngoài trời có CT-04T của Công ty Kova (Q.10), giá 185.000 đồng/5 lít. Các nhà sản xuất sơn khác như ICI, Mykolor, Tison, Jotun, Spec, Expo…

Đều đưa ra thị trường mùa mưa năm nay từ 1 đến 4 sản phẩm có tính năng mới. Phù hợp và tiện dụng hơn cho các công trình nhà ở.

Còn đối với chống thấm bằng hình thức băng keo chống thấm; Đây là loại keo dán tự dính sử dụng ngay có tác dụng chống thấm chống xé rách. Băng keo có 4 lớp: màng bảo vệ bằng nhôm, lớp gia cố chống bị xé rách; hỗn hợp bằng bitumen, lớp giấy tháo bỏ.

Sika Multiseal dễ dàng dán chồng lên lớp cũ trám bít các khe hở xung quanh những miếng đinh; giữa các vách tường, mái nhà và có thể sơn màu lên.

soi-dong-thi-truong-vat-lieu-chong-tham
Khởi động thị trường sơn chống thấm

Hiện nay, giấy dầu vẫn được chọn để chống thấm trong mùa mưa. Chủ yếu hiện nay sản phẩm này tiêu thụ ở các tỉnh. Sản phẩm của Trung Quốc, và VN giá từ 70.000 đến 98.000 đồng/ cuộn 20 m2.

Dịch vụ chống thấm đã trở nên rất phổ biến. Các đơn vị chống thấm đến tận nhà khảo sát; tìm hiểu nguyên nhân thấm và tư vấn giải pháp thực hiện. Nhiều công ty còn có dịch vụ tư vấn miễn phí cho những khách hàng có nhu cầu. Vì vậy, trước khi chống thấm; người tiêu dùng nên tham khảo trước và tốt nhất là phải chọn các đơn vị có uy tín.

 

Đại Phú Vinh cung cấp tin tức thị trường vật liệu chống thấm và chống thấm kova tại tất cả các quận trên địa bàn TPHCM : quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận Phú Nhuận, quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Hóc Môn … và các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An…nhằm đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẠI PHÚ VINH

Đ/C : 166 Phạm Văn Bạch, P. 15, Q. Tân Bình, TPHCM
DT : 02866863355
DĐ : 093.77.35.356 – 0919.15.75.75 – 0922.15.75.75
Email : daiphuvinh68@gmail.com – lienhe@daiphuvinh.com.vn
MST : 0314346707
STK : 060147851424 tại Ngân hàng Sacombank PGD KCN Tân Bình – TPHCM
Wesite : www.daiphuvinh.com.vn