Thi công chống thấm mặt sàn bằng màng khò nóng copernit

Thi công chống thấm mặt sàn bằng màng khò nóng copernit được rất nhiều các công ty hay doanh nghiệp hiện nay quan tâm

Bởi chống thấm bằng màng khò nóng, màng dán lạnh ngày càng trở nên phổ biến. Hơn nữa, việc thực hiện chống thấm sàn mái đúng quy trình quyết định đến thẩm mỹ và chất lượng công trình.

Vật liệu và giải pháp chống thầm nhà công nghiệp

Quy trình chống thấm mặt sàn bằng màng khò nóng copernit

Bước 1: Quét lớp để tạo độ dính

Dùng lu sơn để thi công trên bề mặt bằng rộng. Lớp tạo dính được dàn mỏng và đều, phải bao phủ kín bề mặt bê tông (Chỉ thi công diện tích lớp tạo dính lót cho diện tích thi công có thể làm trong ngày).

Sau khi lớp tạo dính lót khô (cảm nhận bằng cách sờ lên bề mặt không dính tay) tiến hành dán màng chống thấm.

Bước 2: Thi công công đoạn dán lớp màng chống thấm khò nóng copernit

Kiểm tra toàn bộ lớp màng trước khi dán. Bảo đảm bề mặt dán hoạc khò phải được úp xuống dưới.

Đặt các cuộn vào vị trí cần chống thấm và trải ra để chuẩn bị dán và chuẩn bị các dụng cụ đèn khò thổi lên các tấm trải.

Tác dụng lực cơ học (sử dụng con lăn gỗ hoặc ấn mạnh lực chân) ép phần màng ở khu vực đã khò để tạo một bề mặt phẳng khi hoàn thiện và tránh hiện tượng nhốt bọt khí.

Những lưu ý trong khi thi công chống thấm mặt sàn bằng khò nóng copernit

Đối với các vị trí yếu cần gia công kiên cố: Việc này sẽ kéo dài chất lượng cũng như là độ bám dính và tuổi thọ màng và tuổi thọ màng sẽ tăng. Vì vậy cần nên chú trọng và gia cố các điểm trọng yếu như: góc của bức tường, khe co giãn, cổ ống.

Nếu xảy ra hiện tượng bong bóng khí xuất hiện làm phồng rộp màng sau khi thi công. Nó sẽ đâm thủng khu vực đó bằng những vật sắc nhọn cho thoát hết khí. Và sau đó dán đè tám khác lên với kích thước chồng mí là 50mm.

Sau khi hoàn thành việc thi công hệ thống màng chống thấm. Ngay lập tức phải làm lớp bảo vệ, tránh làm rách nát và , hỏng hóc màng do lưu thông, vận chuyển dụng cụ, thiết bị, đặt thép.

Đơn vị thi công uy tín và chuyên môn tại TPHCM – Đại Phú Vinh

Đại Phú Vinh với sự thành lập hơn 15 năm, đã thi công thành công nhiều dự án trong xây dựng. Trả lại sự mới mẻ cho các công trình hiện đại. Với đội ngũ tư vấn và thi công dày dặn kịnh nghiệm, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng

Chúng tôi có nhiều dịch vụ khuyến mãi và ưu đãi đối với những khách hàng lâu năm