Hướng dẫn sử dụng bột trét tường trong nhà

Hiện nay, một số các công trình xây dựng đã ít sử dụng bột trét tường trước khi hòa thành công đoạn sơn lớp phủ cuối cùng. Thế nhưng nếu bạn vẫn muốn lựa chọn và tin tưởng sử dụng bột trét. Để làm cho bề mặt tường mịn hơn nên tìm hiểu thật rõ ràng. Và mua bột trét chất lượng tránh mua hàng kém chất lượng rẻ tiền

Khi thi công tường sẽ bị bong tróc, phồng rộp lại mất thời gian. Chi phí sửa chữa nên bài viết dưới đây hưỡng dẫn cho bạn sử dụng bột trét làm sao cho hiệu quả nhất.

bot-tret-tuong

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Bột Trét Tường Đúng Cách

Bột trét tường là loại bột  có màu trắng,tồn tại ở dạng bột hoặc dạng sệt. Với chức năng là trám trét lên bề mặt tường xi măng. Hoặc bất cứ các công trình nào trong nhà lẫn ngoài trời. Với mục tiêu là giúp quá trình thi công được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Bột trét tường trong nhà là vật liệu xây dựng dùng trong việc xử lý các bề mặt giúp làm tăng độ mịn màng của bề mặt tường. Giúp tăng giá trị thẩm mỹ cao. Mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất, đồng thời giúp tăng độ bám dính và hấp thụ tốt cho lớp sơn lót. Và lớp sơn phủ, giúp cho việc thi công được dễ dàng và nhanh chóng.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Bột Trét Tường

Bột trét tường ngoài trời chịu tác động trực tiếp từ các điều kiện môi trường thời tiết bên ngoài. Từ đó nó ảnh hưởng bởi mặt trời hay thời tiết mưa gió bên ngoài. Nên rất dễ gây nên hiện tượng ẩm ướt, bong tróc, ố vàng cho tường. Chính vì thế mà các ngôi nhà khi sử dụng bột trét tường ngoài trời có chức năng là giúp hạn chế. Ngăn cản lại được các tính năng vượt trội mà tường ngoài trời của bạn đang gặp

  • Khả năng chống nứt, gãy dễ dàng. Chống lại các tia UV. Tia cực tím của ánh nắng gay gắt mặt trời ngăn chặn sự xâm chiếm vào tường bên trong.
  • Tăng khả năng chống thấm cao, ẩm ướt. Hạn chế bề mặt của tường bị ngậm nước, gây ra các tình trạng ố vàng, phát triển của rong rêu và nấm mốc.
  • Giúp dễ thi công cho lớp sơn kế tiếp, tiết kiệm được lớp sơn phủ
  • Gía thành của bột trét tường tương đối kinh tế, phù hợp cho nhiều loại công trình
  • Có nhiều hãng bột trét tường cao cấp chuyên dụng trên thị trường hiện nay

Bột trét tường trong nhà thì khả năng và với vai trò là hạn chế sự tác động, ảnh hưởng của thời tiết bên ngoài. Chỉ mang tính chất tăng vẻ đẹp mỹ quan. Và đẹp đẽ, tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Sử dụng bột trét tường sao cho hiệu quả?

Trước khi thi công xây dựng các công trình thì bạn cần phải lựa chọn kĩ càng các sản phẩm bột trét tường hiệu quả. Thiết thực và phù hợp nhất cho ngôi nhà bạn. Thì thi công tường ngoài trời thì nên sử dụng bột trét tường ngoài, đồng thời khi thi công trong nhà thì nên sử dụng bột trét tường trong.

Không nên sử dụng bột trét tường trong nhà sử dụng cho ngoài trời. Vì sẽ gây ra tình trạng ẩm ướt và không có khả năng chống thấm cao

Khi thi công bột trét tường không nên trét quá dày cũng như quá mỏng, vượt quá quy định của nhà sản xuất. Thi công quá dày giúp tăng chi phí cho công trình, quá mỏng làm giảm tính thẩm mỹ cao cho bề mặt tường.